TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

Sáng  12/4/2021, tại Trường THPT  Krông Bông  đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Krông Bông đối với thầy giáo Phạm Văn Tâm.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Dương Kim Thạch – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể hội đồng sư phạm Nhà trường.

Thầy giáo Dương Kim Thạch  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Sở GD&ĐT Đắk Lắk công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với thầy giáo Phạm Văn Tâm

Thừa ủy quyền của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk , thầy giáo Dương Kim Thạch – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với thầy giáo Phạm Văn Tâm. Thầy giáo Dương Kim Thạch chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc trọng trách trong nhiệm kỳ vừa qua, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và của các đồng chí, đồng nghiệp. Trong nhiệm kỳ tiếp theo,  đồng chí Hiệu trưởng đề nghị đồng chí Phạm Văn Tâm tiếp tục công tác lãnh đạo, chỉ đạo để phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng thuận cao hơn nữa trong tất cả các hoạt động của Nhà trường với tinh thần mình vì mọi người, mọi người vì mình nhằm xây dựng Nhà trường vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk  đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể Hội đồng sư phạm của Nhà trường đã đồng lòng, chung sức góp phần xây dựng và phát triển Trường THPT Krông Bông. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục dành tất cả tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

MAI VĂN CHÁNH – THPT KRÔNG BÔNG