TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

Trường THPT Krông Bông được thành lập năm 1983. Trường đóng ở trung tâm huyện Krông Bông – Đăk Lăk. Nằm ở phía đông của tỉnh, Krông Bông là một huyện có vị trí chiến lược quan trọng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nơi đây là cứ địa cách mạng, trung tâm đầu não của tỉnh trong những năm tháng chiến tranh ác liệt. Quân và dân các dân tộc huyện Krông Bông được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang.

Tự hào là một ngôi trường trên mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cách mạng, giàu tinh thần tự học. Trường THPT Krông Bông đã có hàng ngàn học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh du học nước ngoài, đạt giải quốc gia, giải tỉnh và được tuyển thẳng vào các trường đại học trong cả nước. nhiều giáo viên được tặng huy chương vì sự nghiệp giáo dục, huy chương vì thế hệ trẻ, giáo viên dạy giỏi các cấp.
          Trường THPT Krông Bông luôn quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt để xứng đáng là ngôi trường của một huyện anh hùng.