TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG GIỮ VỮNG TRUYỀN THỐNG 18 NĂM ĐẠT GIẢI NHẤT ĐỒNG ĐỘI NỮ GIẢI ĐUA XE ĐẠP “VỀ NGUỒN” TỈNH ĐĂK LĂK.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 17/11/2019, Tỉnh đoàn Đăk Lăk phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đăk Lăk, Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, UBND huyện Krông Bông tổ chức Giải đua xe đạp “Về nguồn” tỉnh Đắk Lắk lần thứ 24 năm 2019.

    Tham dự giải có 149 vận động viên của 11 đoàn đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương, trường học, các câu lạc bộ xe đạp trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội (nam, nữ) ở hai thể loại xe tay cuộc và xe tay ngang, xuất phát từ trung tâm thị trấn Krông Kmar (huyện Krông Bông) đi qua địa bàn các xã Hòa Lễ – Hòa – Cư Pui – Cư Đrăm và đích đến là Nhà Văn hóa cộng đồng buôn Mnang Dơng (xã Yang Mao), với tổng chiều dài đường đua là 38 km. Các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, gây cấn. Mặc dù đường đua có nhiều đoạn không tốt, nhưng do thời tiết thuận lợi nên chất lượng của giải vẫn được đảm bảo.

  Tham dự giải đua, đội đua trường THPT Krông Bông đã tranh tài ở 2 nội dung cá nhân và đồng đội thuộc 2 hệ thống giải phong trào và nâng cao (nam-nữ). Kết thúc giải đua, đội đua trường THPT Krông Bông đã  đạt được thành tích rất cao. Cụ thể :

   Giải phong trào nữ :

  • Vận động viên Trần Thị Mỹ Uyên học sinh lớp 12A7 đạt giải nhất và dành giải “Áo vàng chung cuộc”
  • Vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Dung học sinh lớp 11A2 đạt giải ba.
  • Vận động viên H’Men Bya học sinh lớp 11A8 đạt giải khuyến khích.

Với thành tích này, đội trường THPT Krông Bông đã đạt giải nhất đồng đội giải phong trào nữ.

    Giải nâng cao nữ:

  • Vận động viên Đinh Thị Na học sinh lớp 11A14 đạt giải nhì.
  • Vận động viên H’Hay Di học sinh lớp 12A4 đạt giải ba.
  • Vận động viên Mai Thị Dung học sinh lớp 11A15 đạt giải khuyến khích.

Với thành tích này, đội trường THPT Krông Bông đã đạt giải nhất đồng đội giải nâng cao nữ.

Ngoài ra vận động viên Lê Quốc Việt học sinh lớp 11A13 đạt giải khuyến khích giải phong trào nam.

   Với các thành tích tuyệt vời như trên đội đua xe đạp trường THPT Krông Bông đã được Ban tổ chức giải đua xe đạp “ Về Nguồn” Tỉnh Đăk Lăk lần thứ 24 trao giải nhất toàn đoàn.

    Giải đua xe đạp “Về nguồn” tỉnh Đắk Lắk là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên, thanh niên và học sinh; đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước trong thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động xã hội hướng về cội nguồn, thể hiện tình cảm sâu sắc của tuổi trẻ Đắk Lắk đối với vùng căn cứ cách mạng.

                                                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢI ĐUA XE ĐẠP “VỀ NGUỒN” NĂM 2019

Bài và ảnh: Mai Văn Chánh