TỈNH ĐOÀN ĐĂK LĂK BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CẤP TỈNH ” NGÔI NHÀ HỌC SINH 3 TỐT” CHO ĐOÀN TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022; nhằm tổ chức các hoạt động có ý nghĩa trong đoàn viên thanh niên khối trường học bậc THPT. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền phong trào ” Học sinh 3 tốt”, xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: Học tập, đạo đức, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT và TTGDTX,TTGDDN. Trong thời gian qua, Ban Thường Vụ Tỉnh Đoàn Đăk Lăk phối hợp cùng BGH trường THPT Krông Bông, xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh ” Ngôi nhà học sinh 3 tốt”. Sau một thời gian thiết kế và thi công, ngày18 tháng 10 năm 2021 Tỉnh đoàn Đăk Lăk đã tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên cấp tỉnh ” Ngôi nhà học sinh 3 tốt” cho Đoàn trường THPT Krông Bông.

Về dự lễ bàn giao công trình có đồng chí Trần Doãn Tới – Phó bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Quốc Nhật- Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học tỉnh đoàn, đồng  chí Trần Đức Thanh – phó trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học tỉnh đoàn. Đại diện trường THPT Krông Bông có thầy Dương Kim Thạch – Bí thư đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Quang Tùng – Bí thư Đoàn trường THPT Krông Bông. Phát biểu tại lễ bàn giao công trình ” Ngôi nhà học sinh 3 tốt” Thầy Dương Kim Thạch đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh đoàn Đăk Lăk đã có sự quan tâm đến ngôi trường vùng sâu vùng xa huyện Krông Bông, thầy hy vọng trong thời gian tới Tỉnh Đoàn Đăk Lăk sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác Đoàn của trường THPT Krông Bông.

Tin: Đặng Quang Tùng – BT Đoàn Trường THPT Krông Bông

Ảnh: Mai Văn Chánh- Trường THPT Krông Bông