SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: TỰ HÀO KRÔNG BÔNG – 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ:

TỰ HÀO KRÔNG BÔNG – 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

   Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường THPT Krông Bông và thực hiện  kế hoạch của chi bộ I năm 2021. Sáng ngày 09/10/2021, Chi bộ I – trực thuộc Đảng Bộ Trường THPT Krông Bông đã tổ chức sinh hoạt với chuyên đề: TỰ HÀO KRÔNG BÔNG – 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng Bộ Nhà trường,  đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ và toàn thể cán bộ đảng viên đang sinh hoạt tại Chi Bộ I

Chủ trì buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Loan – Bí thư Chi bộ I đã thông tin đến các đồng chí đảng viên trong Chi bộ về các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường và giới thiệu đ/c Mai Văn Chánh – đảng viên chi bộ, người chuẩn bị chuyên đề lên báo cáo trước chi bộ.

Chuyên đề : TỰ HÀO KRÔNG BÔNG – 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN. đã ôn lại chặng đường 40 năm thành lập huyện Krông Bông. Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề này, nhiều đảng viên đã thảo luận và thể hiện niền tự hào mình là người con của quê hương Krông Bông anh hùng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văm Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương đội ngũ đảng viên Chi bộ I trong thời gian qua đã phát huy tốt tính vai trò tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động của Nhà trường và đồng chí nhấn mạnh chuyên đề mà chi bộ I thực hiện rất có ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay, đó là một trong những chuyên đề góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Krông Bông ( 1981-2021). Đồng chí bày tỏ mong muốn, sau buổi sinh hoạt này,  Chi bộ I sẽ nắm rõ, rút kinh nghiệm để tổ chức triển khai tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về truyền thống lịch sử huyện Krông Bông trong 40 năm qua, xem đây là một trong những nhiệm vụ chính trị về tuyên truyền và giáo dục giá trị truyền thống lịch sử địa phương, một nhiệm vụ không thể thiếu đối với mỗi cán bộ, đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văn Tâm đã đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng về nội dung sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ I, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tham gia trao đổi cởi mở, tích cực, mang tính xây dựng, tạo nên thành công cho buổi sinh hoạt.

Kết luận buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Loan – Bí thư Chi bộ I đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, cũng như những ý kiến thảo luận đóng góp của toàn thể cán bộ, đảng viên để bổ sung vào chuyên đề của Chi bộ và rút kinh nghiệm để triển khai tốt hơn ở các chuyên đề sau.

 

Tin: Nguyễn Thi Mỹ Loan – Bí thư chi bộ I

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ