TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021 vừa qua, trường THPT  Krông Bông long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi giỏi các cấp và đạt giải trong kỳ thi KHKT cấp Tỉnh năm học 2020-2021.

Trong buổi lễ có tham dự đầy đủ của các thầy, cô trong Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo là cán bộ giáo viên hiện đang công tác tại trường và toàn thể các em học sinh trường THPT Krông Bông.

Sau công bố quyết định tuyên dương và khen thưởng học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường và cấp tỉnh, KHKT cấp tỉnh, những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động nghiên cứu khoa học đã được mời lên sân khấu để nhận phần thưởng, chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Công Lam- PHT phụ trách chuyên môn nhà trường phát biểu tuyên dươg ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả đạt được của các em học sinh và thầy cô giáo toàn trường trong năm học qua. Theo đó, trong năm học 2020-221 học sinh nhà trường đã dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt kết quả như sau: 3 HCB và 3 HCĐ  Olimpic 10.3, ba giải KK HSG cấp tỉnh. Đặc biệt về KHKT nhà trường đã đạt giải 2 dự án, đó là 1 giải nhất và 1 giải ba cấp tỉnh. Kết quả đó đã góp phần vào sự phát sự nhiệp dạy và học của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn rằng kết quả này chính là động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được trong những năm học tới, khắc phục mọi khó khăn, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động dạy và học; nuôi dưỡng và phát huy hơn nữa để có kết quả bền vững lâu dài, xứng đáng với truyền thống hiếu học, học giỏi của con em Krông Bông; xứng đáng với sự tin tưởng, kì vọng của Đảng bộ, nhân dân huyện nhà trong sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.

MAI VĂN CHÁNH – THPT KRÔNG BÔNG