TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC GIẢI ĐUA XE ĐẠP 2018 CHO HỌC SINH NỮ

Để chuẩn bị tốt cho giải đua xe đạp về nguồn tỉnh Đăk Lăk năm 2018. Ngày 14 tháng 10 vừa qua, tổ Thể dục quốc phòng an ninh phối hợp với Đoàn trường THPT Krông Bông đã tổ chức cuộc thi giải đua xe đạp giành  cho học sinh nữ của trường THPT Krông Bông. Cuộc thi đã thu hút hơn 30 vận động viên là các em học sinh nữ của trường THPT Krông Bông tham gia. Sau hơn hai tiếng đồng hồ tham gia tranh tài với quảng đường gần 50 km, Ban Tổ chức đã chọn ra được 10 vận động viên để trao giải. Cụ thể như sau :

Nhất : Nguyễn Thị Ái Vy – lớp 12A9

Nhì : H Hay Di                 – lớp 11A4

Nhì : Trần Thị Mai           – lớp 12A8

Ba : Dương Thị Thi          – lớp 12A7

Ba: Trần Thị Mỹ Duyên   – 11A7

Và 5 giải khuyến khích .

Giải đua xe đạp về nguồn tỉnh Đắk Lắk là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên, thanh niên và học sinh. Đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước trong thế hệ trẻ. Đây còn là hoạt động xã hội hướng về cội nguồn, thể hiện tình cảm sâu sắc của tuổi trẻ Dak Lak đối với vùng căn cứ cách mạng. Đây cũng là giải đua mà đơn vị trường THPT Krông Bông đã rất nhiều lần đạt giải nhất cá nhân nữ và đồng đội nữ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI

Nguyễn Thị Ái Vy – lớp 12A9 (Giải nhất)

Bài viết: Mai Văn Chánh