RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

    Nhằm mục đích kích thích sự hứng thú học tập của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh cũng như giúp các em nâng cao khả năng Nghe – Nói, Hỏi – Đáp, vận dụng sáng tạo trong ứng xử với bạn bè và thầy cô giáo, tạo không khí học tập ngoại ngữ nhanh chóng, thoải mái cho học sinh.Tăng cường khả năng hội nhập, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, vui chơi và trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm trong cuộc sống hằng ngày và ứng dụng vào môi trường làm việc trong tương lai. Đồng thời xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện tiếng Anh cho HS trong trường, và là nơi HS trao đổi những nội dung có liên quan đến việc rèn luyện Tiếng Anh.

       Ngày 30/11/2019, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, tổ Ngoại Ngữ trường THPT Krông Bông đã tổ chức ra mắt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh dành cho học sinh trường THPT Krông Bông. Câu lạc bộ tiếng Anh đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

    Thầy giáo Nguyễn Công Lam – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu ý kiến,  thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ; quy chế và chương trình hoạt động của Câu lạc bộ.

    Câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tháng 1 lần có quy chế hoạt động rõ ràng. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 02 thầy cô giáo do cô Nguyễn Thị phương Thảo làm Chủ nhiệm CLB, thầy Nguyễn Hữu Tín làm phó chủ nhiệm CLB cùng với 09 ủy viên và hơn 40 thành viên được kết nạp đợt một.

  Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Krông Bông đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường.

Bài và ảnh: Mai Văn Chánh