Kế hoạch chuyên môn tuần 12 (21-27/11/2022)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐĂK LĂK                 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 12-KHCM                                                              Krông Bông, ngày 18 tháng 11 năm 2022

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN TUẦN 12

(Từ 21-27/11/2022)

I/ Nhận xét, đánh giá tuần 11:

– Tuần cuối đợt thi đua chào mừng ngày NGVN. Dạy học và ôn thi tốt nghiệp bình thường theo TKB có điều chỉnh (ở môn Lý, Hóa, Sinh).

– Các tổ tiến hành Hội giảng trong tuần thi đua kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11.

– Kiểm tra nội bộ bổ sung 01 GV theo QĐ.

– Kiểm tra giữa kỳ khối 12 và các môn tập trung (Toán + Văn 11).

– Tiếp tục triển khai ôn tập, phụ đạo HS yếu kém lớp 10

– Tham gia hội thao ngành từ ngày 11-14/11 (Bóng đá Nam và Bóng bàn). KQ đạt 01 HCĐ môn bóng bàn đôi nam.

II/ Kế hoạch tuần 12:

1. Chuyên môn

– Dạy học bình thường theo TKB.

– Điều chỉnh TKB từ tuần 11 do hoạt động GDĐP 10 chưa có tài liệu nên phân BGH tạm thời dạy 1 số tiết chuyên môn trong cuối HKI.

– Tiếp tục triển khai dạy hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp, hoạt động ngoài giờ lên lớp, chuyên đề, chủ đề STEM…theo KH.

– Tổ trưởng phân công dạy thay khi có GV nghỉ (theo phiếu đề xuất).

– Tiếp tục ôn thi TN 12 các môn Toán, Văn, Anh theo TKB.

– Tổ CM, GV chọn đội tuyển của bộ môn, gửi DS học sinh dự thi HSG cấp trường các môn trước 22/11. Phân công ra đề thi HSG cấp trường.

* Kiểm tra giữa kỳ I: Các môn K12 GV tự kiểm tra theo tiến độ chương trình.

+ Kiểm tra các môn: Lý+Hóa 11 và Toán+Sinh 10 theo lịch.

+ Các môn ktra trong tuần 13 nộp đề ktra trong tuần 12 để in sao.

– Lớp 10A4: Tiếp nhận 01 HS từ trường Đông Du không học mô Hóa (Gia đinh HS sẽ liên hệ GV dạy Hóa 10A4 dạy bổ sung kiến thức Hóa đến tuần 11 cho HS theo yêu cầu).

1. Kế hoạch khác

– Dự kiến Họp Đảng ủy nâng cao chất lượng cuối năm vào thứ 6 (25/11/2022)

– GVCN 12 thu nộp lệ phí ôn thi tốt nghiệp HKI (chậm nhất tuần 15).

– Tham gia lớp tập huấn chuyển đổi số cho CB, GV cốt cán (5 người theo DS đăng ký và tất cả các tổ trưởng phải tham gia, hình thức trực tuyến).

Trên đây là kế hoạch chuyên môn tuần 12, đề nghị tất cả tổ trưởng, nhóm trưởng và giáo viên, nhân viên liên quan thực hiện.

Nơi nhận:                                                                     KT. HIỆU TRƯỞNG

• BGH,                                                                      P.HIỆU TRƯỞNG
  • Tổ CM, web trường
  • Lưu.