Đoàn tham gia Hội thao QP-AN cấp tỉnh đạt nhiều giải cao

Trong 4 ngày, từ 25-28/10/2022, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk  diễn ra Hội thao Giáo dục quốc phòng, an ninh học sinh trung học phổ thông tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI – năm học 2022-2023.

Trong ngày 25/10/2022, Sở GD & ĐT phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tiến hành công tác kiểm tra, tổng duyệt cho Lễ khai mạc Hội thao.

Theo đó mọi công tác chuẩn bị cho Hội thao được phối hợp kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Các tình huống bảo đảm an ninh, an toàn cho vận động viên tham gia tranh tài được Ban tổ chức rà soát, tính toán cẩn thận.

Hội thao lần này có 513 học sinh đến từ 57/60 trường THPT, trường Phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài tại Ngày hội lớn của học sinh cấp THPT. Trong đó, có 56 trường đăng ký thi đấu đủ 06 nội dung.

Trường chúng ta tham gia 09 học sinh với tát cả các nội dung thi đấu bao gồm: đội ngũ Tiểu đổi, các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu, tháo lắp súng tiểu liên AK ban ngày, ném lựu đạn xa trúng đích, chạy vũ trang 800m (nam-nữ) và bắn súng Ak bài 1( tư thế nằm bắn có tỳ).

Mục đích hội thao, nhằm nâng cao chất lượng môn học Giáo dục quốc phòng – an ninh (GDQPAN) gắn liền học tập với hoạt động thực tiễn, tổ chức, quản lý thực hiện nội dung chương trình môn học GDQPAN trong các trường THPT. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện giữa nhà trường và các địa phương, phát hiện cá nhân và tập thể có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, thành lập đội tuyển thao gia Hội thao GDQPAN toàn quốc lần thứ III. Đồng thời đề ra những giải pháp thiết thực tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ GDQPAN những năm tiếp theo.

DANH SÁCH

HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỘI THAO GDQP-AN NĂM 2022

TT Họ và tên

Năm sinh