Đảng Ủy, BGH nhà trường và Đoàn TN trường THPT Krông Bông,thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền dân tộc 2019, ngày 27/1/2019, Đảngn Ủy, BGH Nhà trường, Đoàn thanh niên trường THPT Krông Bông đã đến thăm, chúc Tết,  tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Kiêm tại xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, Đăk Lăk.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, Đảng Ủy, BGH Nhà trường, Đoàn thanh niên trường THPT Krông Bông đã đến ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019, đại diện Nhà trường đã trao cho Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, sự minh mẫn.