CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC SINH HOẠT LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường, đồng thời tạo cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các em có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, mở rộng sự hiểu biết và năng lực hùng biện. Chiều  ngày 24-01-2021, Câu lạc bộ Ngoại Ngữ trường THPT Krông Bông đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ định kỳ lần thứ 2 của năm học 2020-2021, với sự tham gia của hơn 100 em học sinh 3 khối. Đặc biệt trong đợt sinh hoạt lần này CLB đã tiếp tục mời giáo viên là người nước ngoài đến từ trung tâm Anh Ngữ Âu-Mỹ (TP BMT) tham gia giao lưu với CLB. Đây thật sự là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức đã được học thông qua các hoạt động vui nhộn như múa hát, nói theo chủ đề, và nơi để các em giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường.

Mai Văn Chánh – THPT Krông Bông

Một Số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh: