CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH ĐĂKLĂK TẶNG NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

Ngày 25/9/2018, Công đoàn nghành Giáo Dục và Đào Tạo ĐăkLăk cùng với công đoàn trường THPT Krông Bông đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Y Khanh Teh, đoàn viên công đoàn trường THPT Krông Bông, giúp gia đình khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống để yên tâm công tác.

Đến dự lễ trao tặng có Ông Đoàn Đình Duẩn- Phó Chủ tịch Công đoàn nghành Giáo Dục và Đào Tạo ĐăkLăk  ; ông Nguyễn Công Lam – Phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng trường THPT Krông Bông; Ông Hoàng Minh Quốc – chủ tịch công đoàn trường THPT Krông Bông, cùng gia đình đoàn viên được trao tặng nhà ở “Mái ấm công đoàn”.

Ngôi nhà có diện tích gần 60m2, được kết cấu bằng tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa… với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. Trong đó Công đoàn nghành Giáo Dục và Đào Tạo ĐăkLăk hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” do công đoàn viên ngành giáo dục trong tỉnh đóng góp.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp Công đoàn, đoàn viên Y Khanh Teh cảm ơn Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh ĐăkLăk và Công đoàn trường THPT Krông Bông, chính quyền địa phương, nhà giáo và người lao động ngành Giáo dục đã quan tâm hỗ trợ để anh có được ngôi nhà, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong rằng Chương trình hỗ trợ nhà ở “Mái ấm công đoàn” sẽ tiếp tục đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh ĐăkLăk.

Ông Đoàn Đình Duẩn – Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo Dục tỉnh ĐăkLăk trao tặng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Y Khanh Teh, đoàn viên công đoàn trường THPT Krông Bông

Ông Nguyễn Công Lam – Phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng trường THPT Krông Bông; Ông Hoàng Minh Quốc – chủ tịch công đoàn trường THPT Krông Bông tặng quà cho gia đình anh Y Khanh Teh đoàn viên công đoàn trường THPT Krông Bông nhân dịp anh về ngôi nhà mới.