Trường THPT Krông Bông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 -2020

Sáng ngày 5/9/2019, hoà chung không khí rộn ràng, phấn khởi của giáo viên, học sinh cả nước phấn khởi đến trường dự lễ khai giảng năm học mới, Trường THPT Krông Bông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Thầy và trò nhà trường đã vui mừng chào đón đại diện lãnh đạo nhiều cơ quan, doanh nghiệp và cha mẹ học sinh đã đến tham dự Lễ khai giảng và chung vui với tập thể thầy cô và học sinh của  Trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới 2019-2020 của học sinh trường THPT Krông Bông.

Sau những lời ca, tiếng hát của các em học sinh và lắng nghe Thư của Tổng Bí Thư – Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, Thầy Dương Kim Thạch – Hiệu trưởng nhà trường đã trịnh trọng tuyên bố khai giảng.và gióng hồi trống giòn giã mở đầu năm học mới 2019 – 2020 của Trường THPT Krông Bông.

Thầy Dương Kim Thạch – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới, Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đăk Lăk   vinh danh, trao giấy khen của lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đăk Lăk  cho tập thể Nhà trường, 6 tập thể tổ bộ môn và 20 thầy cô giáo và cán bộ CNV nhà trường, và trao chứng nhận “Chiến Sĩ Thi Đua cấp cơ sở” cho 14 thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 vừa qua.

Vinh danh Thầy cô giáo và cán bộ CNV Nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2020

Tin và ảnh : Mai Văn Chánh