TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG LÀM TỐT CÔNG TÁC VỆ SINH, PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Krông Bông đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường và lớp học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Thầy Dương Kim Thạch – Hiệu trưởng Trường THPT Krông Bông chia sẻ: “Trước diễn biến của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, cùng với cả tỉnh, trường THPT Krông Bông đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 7/2 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Nhà trường đã chủ động ứng phó trong trường nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Chủ động bám sát chỉ đạo, kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk và các cơ quan hữu quan, xây dựng chương trình hành động, ngăn chặn kịp thời không để dịch bệnh xâm nhập vào Nhà trường, sẵn sàng đáp ứng các tình huống về dịch bệnh trong trường”. Ngoài ra Nhà trường đã chủ thành lập ban chỉ đạo và có các biện pháp phòng ngừa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Một số hình ảnh  phun thuốc khử trừng chống dịch Corona tại trường THPT Krông Bông.