TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

Lượt xem:

Đọc bài viết

TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

 

Nhằm phát huy kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh và tạo ra một sân chơi trí tuệ về ngoại ngữ thật sự bổ ích cho học sinh, đồng thời thực hiện kế hoạch ‘ Sinh hoạt cụm chuyên môn” năm học 2017-2018. Ngày 04 tháng 4 năm 2018 Tổ Ngoại ngữ trường THPT Krông Bông đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn cụm 5, với hình thức ngoại khóa – Câu lạc bộ Tiếng Anh tại sân trường THPT Krông Bông cho hơn 400 học sinh khối 11 của trường.

            Đến dự khai mạc sinh hoạt cụm chuyên môn và tham gia sinh hoạt ngoại khóa môn Tiếng Anh có các thầy cô giáo giảng dạy môn Tiếng Anh đại diện cho các trường trong cụm chuyên môn cụm 5 : THPT TRẦN HƯNG ĐẠO. THPT LĂK. THPT YJUT, THPT VIỆT ĐỨC. Về phía trường THPT Krông Bông  có Ths. Nguyễn Công Lam –P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu và quý thầy cô giáo giảng dạy môn Tiếng Anh của trường THPT Krông Bông. Các tiết mục văn nghệ chào mừng rất sôi động đã tạo được không khí hào hứng phấn khởi cho các thành viên tham dự. 

           Buổi sinh hoạt ngoại khóa diễn ra gồm bốn trò chơi rất thú vị như : đoán từ qua hành động, hiểu biết xa hội qua Tiếng Anh, thuyết trình theo chủ đề bằng Tiếng Anh. Đặc biệt là trò chơi cho khán giả đã thu hút rấ nhiều em học sinh tham gia, tạo cho sân chơi thêm phần hấp dẫn và sôi nỗi. Buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh thực sự đã tạo sân chơi lành mạnh, kích thích tinh thần học tập của học sinh, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh, tạo cho học sinh niềm say mê, hứng thú với môn học, rèn luyện kĩ năng và tạo sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh đồng thời giúp cho học sinh thấy được việc học Tiếng Anh là vô cùng thú vị. Hơn nữa buổi học ngoại khóa đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, đồng thời cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua đổi mới phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh mà ngành giáo dục đang phát động.
              Một số hình ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa môn Tiếng Anh