KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN 9.1 VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ SỞ THÍCH TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9-1-1950 – 9-1-2019), sáng 6-1, tại Trường trường THPT Krông Bông đã diễn ra Ngày hội học sinh năm 2019. Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Đình Tấn – Giám đốc Trung tâm VHTT _TT huyện Krông Bông, thầy Phạm Văn Tâm – Bí thư đảng bộ nhà trường, thầy Dương Kim Thạch – Hiệu trưởng nhà trường, CBGV-CNV nhà trường cùng hơn 1000 em học sinh trường THPT Krông Bông đã về dự lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV Việt Nam 9 tháng 1.

 Trong buổi lê, đồng chí Đặng Quang Tùng- bí thư đoàn trường THPT Krông Bông đã ôn lại truyền thống 69 năm vẽ vang của HSSV Việt Nam. Trong buổi lễ, Đoàn trường đã trao 9 xuất học bổng cho 9 ĐVTN tiêu biểu có thành tích nổi bật và vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

  Cũng trong buổi lễ kỷ niệm ngày HSSV, đoàn trường THPT Krông Bông đã cho ra mắt “ Câu Lạc Bộ Sở Thích trường THPT Kroong Bông”. Đây là một sân chơi giải trí lành mạnh và tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học hỏi, bộc lộ năng khiếu, rèn luyện sức khỏe và giảm những áp lực trong học tập.