HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học ,ngày 22/09/2018, trường THPT Krông Bông long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tâm – Bí thư Chi bộ. Đồng chí Dương Kim Thạch Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí hoàng Minh Quốc chủ tịch công đoàn Nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Dương Kim Thạch – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đồng chí Hoàng Minh Quốc – Chủ tịch công đoàn lên báo cáo kết quả hội nghị cấp tổ, tổng hợp các kiến nghị của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường .

Đồng chí Mai Văn Chánh – Trưởng ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết kết quả kiểm tra giám sát thực hiện Nghị quyết Hội Nghị CBCC năm học 2017-2018 và báo cáo thu chi các loại quỹ ngoài ngân sách năm học 2017 – 2018.

Để thể hiện quyết tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên, đồng chí Hoàng Minh Quốc, Chủ tịch Công Đoàn  nhà trường đã thông qua ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, phát động thi đua và ký cam kết năm học 2018 – 2019.

Trên cơ sở thực tế đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể :

* Đối với học sinh;

Về hạnh kiểm :

– Tốt, Khá: 95%

– Trung bình:5%

– Yếu, Kém:0%

Về học lực

– Giỏi, Khá:  35 -40%

– Trung Bình: 50- 55- %

-Yếu, thi lại:  Dưới 10%

– Kém:0%

-Thi đỗ Tốt nghiệp 95% trở lên

– Đội tuyển thi học sinh giỏi tỉnh  đạt từ 10 đến 12 giải; phấn đấu có giải Quốc gia .

* Đối với giáo viên- nhân viên và chỉ tiêu phấn đấu chung của nhà trường:

– UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể nhà trường và 2 đến 3 cá nhân. Phấn đấu có chiến sỹ thi đua cấp tỉnh .

-Sở GD- ĐT công nhận 14 đến 16 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 03 tập thể tiên tiến, 15% đến 20% lao động được sở tặng giấy khen.

-Công đoàn: Vững mạnh xuất sắc. Đoàn, hội : Vững mạnh xuất sắc

-Cán bộ giáo viên nhân viên:  Hoàn thành tốt nhiệm vụ  không có giáo viên xếp loại trung bình.

Cũng trong Hội Nghị lần này Ban thi đua khen thưởng đã công bố kết quả công tác khen thưởng năm học 2017 – 2018.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Dương kim Thạch – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến, kết luận hội nghị. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả thầy cô đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

Sau bốn giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội Nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 17h00 cùng ngày, hứa hẹn về một năm học mới với thắng lợi mới!