HỌC SINH TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ.

Lượt xem:

Đọc bài viết

 

Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh, ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học Tiếng Anh.

Ngày 24/10/2020, Tổ Ngoại Ngữ trường THPT Krông Bông đã tổ chức sinh hoạt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh dành cho học sinh trường THPT Krông Bông năm học 2020-2021. Điều đặc biệt trong đợt sinh hoạt lần này là Nhà trường đã tạo điều kiện cho Tổ Ngoại Ngữ được mời giáo viên là người nước ngoài đang giảng dạy Tiếng Anh trên địa bàn tỉnh đến để giao lưu với học sinh trường THPT Krông Bông. Điều này đã tạo thêm niềm hứng thú rất lớn cho học sinh khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh.

Đây là sân chơi thật sự bổ ích, giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức đã được học thông qua các hoạt động vui nhộn như múa hát, nói theo chủ đề, và nơi để các em giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường.

Mai Văn Chánh – THPT Krông Bông

Một Số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh: