ĐOÀN TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN” CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

ĐOÀN TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC
“ NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN” CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
26/3/1931-26/3/2023
Trong không khí hân hoan, sôi nổi của Đoàn viên thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023, ngày 25/3/2023, Đoàn trường THPT Krông Bông đã long trọng tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2023 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn.
Tham dự Ngày hội, có đồng chí Dương Kim Thạch –Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng TrườngTHPT Krông Bông, đồng chí Trần Thanh Nhật – Bí thư Đoàn trường; đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn và gần 1500 Đoàn viên thanh niên của Nhà trường tham dự ngày hội.
Tại Ngày hội Đoàn viên năm 2023, thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí – Trần Thanh Nhật- Bí thư Đoàn trường đã điểm lại những dấu mốc quan trọng, những trang sử chói lọi trong quá trình 92 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, qua đó khơi dậy trong mỗi Đoàn viên lòng tự hào về truyền thống vẻ vang, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày nay.
Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Phạm Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí là cán bộ Đoàn, là Đoàn viên thanh niên của Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, thầy cũng gửi gắm niềm tin, niềm hy vọng, rằng mỗi Đoàn viên thanh niên của Nhà trường sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, xung kích trong mọi hoạt động để có thể hòa nhịp, bắt kịp với công cuộc hội nhập quốc tế đang ngày càng diễn ra sâu rộng của xã hội, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, của nhân dân: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho nhiều thanh niên ưu tú. Đây là dấu mốc quan trọng đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của các thanh niên trong quá trình tham gia học tập tại Trường. Đồng thời, đây cũng là khởi đầu mới, đòi hỏi các bạn phải tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới khi đã được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn.
Cũng trong ngày Hội Đoàn Viên năm 2023, BCH Đoàn trường THPT Krông Bông đã trao nhiều suất học bổng cho những cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động đoàn.
Đặc biệt, Ngày hội Đoàn viên còn trở nên vô cùng sôi nổi với phần thi và trò chơi dân gian như kéo co, kiệu nàng Lọ Lem, múa dân vũ… – thu hút hàng trăm Đoàn viên thanh niên đại diện cho các Chi đoàn tham gia. .
Ngày hội là cơ hội để các Đoàn viên thanh niên Nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, giao lưu, học hỏi, tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thu nhận nhiều kiến thức thiết thực – đó sẽ là hành trang giúp các bạn trưởng thành hơn trong quá trình học tập, rèn luyện

TIN VÀ ẢNH: MAI VĂN CHÁNH
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG “ NGÀY ĐOÀN VIÊN 26.3”