ĐOÀN TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2020-2023

Bài và ảnh: Ban Truyền thông trường THPT Krông Bông

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2023, Đoàn Trường THPT Krông Bông đã long trọng tổ chức Lễ tri ân & trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khoá 2020-2023

Nhằm giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” và khắc sâu những kỷ niệm trong những tháng năm rèn luyện dưới mái trường Trung học phổ thông, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2023, trường THPT Krông Bông đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tri ân &Trưởng thành “Khi Tôi 18” cho toàn thể học sinh khối 12 niên khoá 2020-2023. Đến tham dự với buổi lễ có trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng các cô chú trong ban thường trực Hội Cha mẹ Học sinh và đại diện cha mẹ của các lớp học sinh 12. Tham dự với buổi lễ còn có Đảng Uỷ Nhà trường, BGH, cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và hơn 400 học sinh khối 12 của trường. Thầy giáo Dương Kim Thạch- Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng trường THPT Krông Bông phát biểu khai mạc và cảm ơn các thầy cô giáo đã bỏ nhiều công sức, trí tuệ để dạy dỗ các em nên người. Thầy đã tặng bánh sinh nhật mừng tuổi 18 cho học sinh khối 12 của trường; chúc mừng các em đã hoàn thành tốt chương trình học tập, rèn luyện ở Trường THPT và chúc các em sức khỏe, hạnh phúc, cố gắng thực hiện đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT sắp tới.

Tại buổi lễ, đại diện học sinh khối lớp 12 đã phát biểu cảm tưởng, tri ân công lao dưỡng dục và dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô giáo. Trong khoảng khắc của ngày chia tay, có cả những nụ cười, những vòng tay đầy cảm động, những giọt nước mắt tràn đầy hạnh phúc và những bó hoa tươi thắm của các em học sinh lớp 12 dành tặng cho thầy cô, cha, mẹ và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt các môn thi trong kỳ thi THPT năm 2023.

Lễ tri ân và trường thành có ý nghĩa quan trọng trong các hoạt động giáo dục của nhà trường là dịp để các em học sinh nhìn lại quá trình trưởng thành trong 18 năm qua, để suy ngẫm về công ơn của ông bà, cha mẹ và nghĩ về thầy cô, bạn bè, mái trường từ thời ấu thơ đến lúc trưởng thành, để từ đó mỗi học sinh có những định hướng tích cực cho bản thân trước khi bước vào đời.