CÔNG ĐOÀN THPT KRÔNG BÔNG – THPT TRẦN HƯNG ĐẠO GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20.10.1930-20.10.2018)

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Ngày 14/10, Công đoàn trường THPT Krông Bông tổ chức giao lưu thể thao với công Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo. Đến dự Lễ khai mạc và cổ vũ hội thao, về phía Ban Giám hiệu nhà trường có thầy Phạm Văn Tâm – Bí thư Đảng Bộ trường THPT Krông Bông, thầy Mai Văn Thanh –  Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo, Thầy Dương Kim Thạch – Hiệu trưởng trường THPT Krông Bông, Ban Chấp hành Công Đoàn hai đơn vị, cùng hơn 130 công đoàn viên hai trường.

Buổi giao lưu thể thao có hơn 60 vận động viên viên tham dự với 03 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam-nữ, bóng bàn và cờ tướng. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, các vận động viên tham gia đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các buổi giao lưu sôi nổi, hấp dẫn, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình.

Hội thao là dịp để đoàn viên công đoàn của hai đơn vị trường giao lưu gắn tình đoàn kết, nâng cao năng suất hiệu quả trong công tác giảng dạy và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Bài viết: Mai Văn Chánh