Chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Khiêm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí rộn ràng của nhân dân cả nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, chiều 16/01/2020, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) do Phó Giám đốc Đỗ Tường Hiệp dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Khiêm, tại xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông. Cùng đi có đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên trường THPT Krông Bông.

Đoàn công tác của Sở GDĐT và trường THPT Krông Bông tặng quà, chúc Tết mẹ Ngô Thị Khiêm

Mẹ Ngô Thị Khiêm sinh năm 1934 tại Quảng Nam, hiện cư trú tại thôn 1, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, có chồng và con trai hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng vào tháng 03/2016. Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhận phụng dưỡng mẹ đến hết đời với mức hỗ trợ 1.200.000 đồng/tháng từ nguồn đóng góp tự nguyện của cán bộ, công chức viên chức Ngành Giáo dục tỉnh.

Phó Giám đốc Đỗ Tường Hiệp, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT thăm hỏi, động viên mẹ Ngô Thị Khiêm

Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Sở GDĐT, nhằm động viên tinh thần, xoa dịu những mất mát, hy sinh mà Mẹ đã dành cho Tổ quốc Việt Nam thân yêu trong kháng chiến chống Mỹ; cũng là dịp để nhắc nhở cán bộ, đảng viên, công nhân viên ngành Giáo dục phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang cho các thế hệ trẻ.

Dịp này, Đoàn Thanh niên trường THPT Krông Bông cùng trao tặng những phần quà để động viên Mẹ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Đỗ Tường Hiệp thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, giáo viên trường THPT Krông Bông nhân dịp trường tổ chức gói bành chưng tặng học sinh nghèo và hộ gia đình chính sách Buôn kết nghĩa.

Chiều cùng ngày, Phó Giám đốc Đỗ Tường Hiệp đã tới thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, giáo viên trường THPT Krông Bông nhân dịp nhà trường tổ chức gói bánh chưng trao tặng cho học sinh nghèo và các hộ gia đình chính sách tại Buôn kết nghĩa.

Nguyễn Đạt