TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG QUYÊN GÓP HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Bài và ảnh: Mai Văn Chánh

Trong những ngày qua, thiên tai đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề tới nhân dân các tỉnh miền Trung.

   Trước tình hình đó, chung tay cùng tuổi trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung, sáng ngày 02/11, Tuổi trẻ trường THPT Krông Bông đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

   Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ với nhân dân các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ, Đoàn trường kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, để cùng chung tay góp một phần nhỏ bé của mình giúp miền Trung thân yêu có thể vượt qua mọi khó khăn.

   Trong buổi sáng 02/11, Đoàn trường đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ đồng bào miền Trung của các em học sinh với số tiền hơn 15 triệu đồng. Riêng CBGV sẽ hưởng ứng lời kêu gọi của BCH Công đoàn Nhà trường hướng về miền Trung bằng hình thức trích tiền lương tháng 11 để ủng hộ nhân dân miền trung sớm vượt qua những khó khăn do thiên tai gây ra.

    Đây là những nghĩa cử thể hiện tinh thần trách nhiệm và tình cảm của CBGV và tuổi trẻ học sinh trường THPT Krông Bông đối với đồng bào đang gặp khó khăn. Ban chấp hành đoàn trường và BCH Công Đoàn Nhà trường sẽ tổng hợp và công khai mọi sự ủng hộ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và sẽ sớm chuyển số tiền này đến với nhân dân niềm Trung thân yêu.

Đoàn viên thanh niên Trường tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung: